Blog Tiến Lên Miền Nam

Sốc với chuyện kẻ lừa đảo tiền game ân hận trả lại 3 triệu sau 2 năm

Với những người thường xuyên chơi game đánh bài trực tuyến, việc gặp phải những kẻ lừa đảo trong game là điều hoàn toàn bình thường. Trong một cộng đồng mà tất cả đều có thể giấu giếm và che đậy thân phận, danh tính cũng như bản chất, những kẻ lừa đảo luôn sẵn sàng “tác nghiệp” mỗi khi gặp được con mồi yêu thích.
game-tien-len-mien-nam-online
Tuy nhiên, không phải kẻ lừa đảo nào cũng hoàn toàn xấu xa. Có những người vì một vài lý do nào đó nên đã đi lừa đảo nhưng sau đó lại vô cùng hối hận với hành động của mình. Như nhân vật sau đây có thể xem là một ví dụ tiêu biểu cho những trường hợp như vậy.
“Tôi là ******, ngày xưa có lừa đảo của bạn 2 triệu. Không biết bạn còn nhớ không. Cho tôi xin lỗi vì ngày xưa túng quá, với chưa suy nghĩ kỹ. Bữa nay tôi gửi lại bạn 3 triệu, hy vọng bạn bỏ qua”.
danh-bai-tien-len-mien-nam-truc-tuyen
Đây là tin nhắn của kẻ lừa đảo vừa gửi cho một game thủ. Theo chia sẻ của game thủ, anh ta đã bị kẻ này lừa từ năm 2015 với giá trị vật phẩm lên đến 2 triệu (~ 100$). Vì vụ việc đã xảy ra cách đây 2 năm nên nạn nhân cũng không nhớ rõ. Mãi đến gần đây khi nhận được tin nhắn này (cùng với số tiền được chuyển vào tài khoản), nhân vật chính của chúng ta mới chợt nhớ ra và cảm thấy vô cùng bất ngờ. Không thể tin được ở thời đại này lại vẫn còn những kẻ lừa đảo có “tâm” đến vậy.
Thế mới thấy, đôi khi ranh giới giữa người tốt và kẻ xấu luôn rất gần nhau. Có thể ở thời điểm này họ xấu nhưng cũng có thể ở thời điểm khác họ lại là một người tốt. Tuy nhiên nói gì thì nói, mọi hành động lừa đảo luôn đáng bị lên án và tẩy chay. Dù có vì lý do gì đi chăng nữa, đây vẫn là hành động không thể chấp nhận được. Hơn nữa, có những lỗi lầm một khi đã mắc phải, bạn sẽ không thể sửa sai. Vì thế, tốt hơn hết là các game thủ chơi game tiến lên miền nam online cần fair-play.
Blackjack
Om Ba Cây
Tiến lên Miền Bắc đếm lá
Tiến lên Miền Nam đếm lá
Tiến lên Miền Nam 123
Sâm
Tiến lên Miền Bắc
Mậu Binh
Phỏm
Xì Tố

Facebook

 
Hỗ Trợ